ನಮೂನೆ–3ಸಿ ನಾಮನಿರ್ದೇಶನದ ನಮೂನೆ

(ನಿಯಮ 7 ನೋಡಿ)

ಪಶ್ಚಿಮ ಕರ್ನಾಟಕ ಪದವೀಧರ ಕ್ಷೇತ್ರದಿಂದ ಕರ್ನಾಟಕ ವಿಧಾನ ಪರಿಷತ್ತಿಗೆ ಚುನಾವಣೆ.

ಈ ದಿನ ಅಪರಾಹ್ನ 3.00 ಗಂಟೆಗೆ ಮೇಲಿನ ಚುನಾವಣೆಯ ಸಂಬಂಧದಲ್ಲಿ ಈ ಮುಂದಿನ ನಾಮ ನಿರ್ದೇಶನಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲಾಗಿದೆಯೆಂದು ಈ ಮೂಲಕ ಸೂಚನೆ ಕೊಡಲಾಗಿದೆ.

ನಾಮಪತ್ರದ ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ	ಅಭ್ಯರ್ಥಿಯ ಹೆಸರು 2	ತಂದೆ/ಗಂಡನ ಹೆಸರು	ಅಭ್ಯರ್ಥಿಯ ವಯಸ್ಸು	ವಿಳಾಸ		ಅಭ್ಯರ್ಥಿಯ ಮತದಾರರ ಪಟ್ಟಿ ಸಂಖ್ಯೆ	,	ಪರಿಷತ್ತಿನ ಚುನಾವಣಾ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಸೂಚಕನ ಮತದಾರರ ಪಟ್ಟಿಯ ಸಂಖ್ಯೆ	
•		3	4	5	6	7	8	9 ಭಾಗ ಸಂಖ್ಯೆ	ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ
2	ಬಸವರಾಜ ಗುರಿಕಾರ	ಹನಮಂತಪ್ಪ	62	#21, ವಿಜಯನಗರ, ಕೆಲಗೇರಿ ರಸ್ತೆ, ಧಾರವಾಡ–580001	ಪಕ್ಷೇತರ	ಪಶ್ಚಿಮ ವಿಧಾನಸಭಾ ಕ್ಷೇತ್ರ ಭಾಗ ಸಂಖ್ಯೆ–5 ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ–818	ವಿವೇಕಾನಂದ ಬಾಣದ ಚನ್ನಬಸಪ್ಪ ವಿನಾಯಕ ಗುಡ್ಡದಕೇರಿ ನಾಗಪ್ಪ ಗುಡ್ಡದಕೇರಿ ನಾಮಕೃಷ್ಣ ಜಂಬಗಿ ಸಿದ್ದಪ್ಪ ಕರಿಯಪ್ಪಗೌಡ ಪಾಟೀಲ ಸಿದ್ದನಗೌಡ ಶರಯು ಅನುಪ ಗೋಕರ್ಣ ಋರ್ಘ ಪಾಟೀಲ ಪಾರ್ವತಿ ಹಿರೇಗೌಡರ ಶಂಭನಗೌಡ ಮಡಿವಾಳಪ್ಪ ಕಮತಗಿ ಮಲ್ಲಪ್ಪ ಸವಿತಾ ಕಮತಗಿ ಮಡಿವಾಳಪ್ಪ ಬಹಿತಾಳಪ್ಪಲಾನ ಜಹಗೀರದಾರ ಅಬ್ದುಲರೆಹಮಾನಖಾನ ಜಹಗೀರದಾರ	17 47 16 12 3 3 4 4 4 5	211 533 121 40 261 432 377 95 173

ಸ್ಥಳ:ಧಾರವಾಡ

ದಿನಾಂಕ:06-10-2020

ಸಹಾಯಕ ಚುನಾವಣಾಧಿಕಾರಿಗಳು ಕರ್ನಾಟಕ ಪಶ್ಚಿಮ ಪದವೀಧರರ ಮತಕ್ಷೇತ್ರ ಹಾಗೂ ಜಿಲ್ಲಾಧಿಕಾರಿಗಳು, ಧಾರವಾಡ

FORM-3C SEE Rule-7

NOTICE OF NOMINATION

ELECTION TO THE LEGISLATIVE COUNCIL OF KARNATAKA FROM THE WEST GRADUATES CONSTITUENCY.

Notice is hereby given that the following nominations in respect of the above election have been received up to 3 P.M. today

Serial No of Namination Paper	Name of Candidate	Name of the father/mather/h usband		Address	Party Affiliation	Electoral roll numbers of Candidate in assembly constiteuncy	Name of proposers	Electoral roll Number of Proposers in the Council Constituency 9 Part No. Sl. No.	
1	2	3	4	5	6	7	8		
2	Basavaraj Gurikar	Hanamantappa	62	#21, Vijayanagara, Kelgeri Road,	Independent	74- Hubli- Dharwad West	1 Vivekanand Banad Channabasappa	17	211
				Dharwad-580001		Assembly	2 Vinayak Guddadakeri Nagappa Guddadakeri	47	533
						Constituency	3 Ramakrishna Jambagi Siddappa	16	121
						Part No-5 Sl. No. 818	4 Kariyappagouda Patil Siddanagouda	12	40
							5 Anup Gokarna Manjunath	3	261
							6 Sharayu Anup Gokarna Urf Patil	3	432
							7 Parvati Hiregoudar Shambhanagouda	3	377
							8 Madivalappa Kamatagi Mallappa	4	95
							9 Savita Kamatagi Madivalappa	4	173
							10 Jafarullakhan Jahagirdar	5	71
							Abdulrehmankhan Jahagirdar		

Place: Dharwad Date:06-10-2020

Assistant Returning Officer
Karnataka West Graduates Constituency
and Deputy Commissioner, Dharwad