ನಮೂನೆ – 4 (8ನೇ ನಿಯಮವನ್ನು ನೋಡಿ) ಕ್ರಮಬದ್ಧವಾಗಿ ನಾಮನಿರ್ದೇಶಿತರಾದ ಉಮೇದುವಾರರ ಪಟ್ಟಿ)

ಕರ್ನಾಟಕ ಪಶ್ಚಿಮ ಶಿಕ್ಷಕರ ಮತಕ್ಷೇತ್ರದಿಂದ ಕರ್ನಾಟಕ ವಿಧಾನ ಪರಿಷತ್ತಿಗೆ ನಡೆಯುವ ಚುನಾವಣೆ-2022

(i) ಮಾನ್ಯತೆ ಪಡೆದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯ ರಾಜಕೀಯ ಪಕ್ಷಗಳ ಉಮೇದುವಾರರು.

ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ	ಉಮೇದುವಾರರ ಹೆಸರು	ತಂದೆಯ/ತಾಯಿಯ / ಗಂಡನ ಹೆಸರು	ಉಮೇದುವಾರನ ವಿಳಾಸ	ಉಮೇದುವಾರನ ಪಕ್ಷ
1	2	3	4	5
1	ಬಸವರಾಜ ಹೊರಟ್ಟಿ	ಶಿವಲಿಂಗಪ್ಪ	ಅಡವೇಶ್ವರ ಸದನ, ವೇಮನ ಬೀದಿ, ಹುಬ್ಬಳ್ಳಿ-580020	ಭಾರತೀಯ ಜನತಾ ಪಾರ್ಟಿ
2	ಬಸವರಾಜ ಗುರಿಕಾರ	ಹನಮಂತಪ್ಪ	ಮ.ನಂ.21, ವಿಜಯನಗರ, ಕೆಲಗೇರಿ ರಸ್ತೆ, ಧಾರವಾಡ	ಇಂಡಿಯನ್ ನ್ಯಾಷನಲ್ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್
3	ಶ್ರೀಶೈಲ ಗಡದಿನ್ನ	ನಿಂಗಪ್ಪ	ಮ.ನಂ:87 ಸುಚಿನಶ್ರೀ ನಿಲಯ ಹೊಸ ಬಸ್ ನಿಲ್ದಾಣದ ಹಿಂದೆ ಗೋಕುಲ ರಸ್ತೆ ಹುಬ್ಬಳ್ಳಿ– 580024	ಜನತಾದಳ (ಜಾತ್ಯತೀತ)

(ii) ನೋಂದಾಯಿತ ರಾಜಕೀಯ ಪಕ್ಷಗಳ ಉಮೇದುವಾರರು (ಮಾನ್ಯತೆ ಪಡೆದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯ ರಾಜಕೀಯ ಪಕ್ಷಗಳನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ.

(iii) ಇತರ ಉಮೇದುವಾರರು

ಕ್ರಮ ಸಂಖ್ಯೆ	ಉಮೇದುವಾರರ ಹೆಸರು	ತಂದೆಯ/ತಾಯಿಯ/ ಗಂಡನ ಹೆಸರು	ಉಮೇದುವಾರನ ವಿಳಾಸ	ಉಮೇದುವಾರನ ಪಕ್ಷ
1	2	3	4	5
4	ಕರಬಸಪ್ಪ. ಮಧ್ಯಾನ್ನದ	ಮಟ್ಟಪ್ಪ	ನಂ-61, 8ನೇ ಆಡ್ಡರಸ್ತೆ ಶಿವಾನಂದ ನಗರ ಮೂಡಲಪಾಳ್ಯ ಬೆಂಗಳೂರು-560072	ಪಕ್ಷೇತರ
5	ಕೃಷ್ಣವಾಣಿ	ಶ್ರೀನಿವಾಸಗೌಡ	ನೂಲ್ವಿ ಗ್ರಾಮ ಮತ್ತು ಅಂಚೆ, ಹುಬ್ಬಳ್ಳಿ ತಾ// ಧಾರವಾಡ ಜಿಲ್ಲೆ 580028	ಪಕ್ಷೇತರ
6	ಫಕೀರಗೌಡ ಕಲ್ಲನಗೌಡರ	ವಿರುಪಾಕ್ಷ ಗೌ ಡ	ಮ.ನಂ:825, ಪಂಚಾಕ್ಷರಿನಗರ ನವನಗರ	ಪಕ್ಷೇತರ
7	ವೆಂಕನಗೌಡಾ ಗೋವಿಂದಗೌಡ್ರ	ರಂಗನಗೌಡ	5ನೇ ಎ ಕ್ರಾಸ್ ಪಂಚಾಕ್ಷರಿನಗರ ಗದಗ– 582101	ಪಕ್ಷೇತರ

ಸ್ಥಳ : ಬೆಳಗಾವಿ ದಿನಾಂಕ :27–05–2022 ಚುನಾವಣಾಧಿಕಾರಿಗಳು ಕರ್ನಾಟಕ ಪತ್ನಿಮ ಶಿಕ್ಷಕರ ಘತಕ್ಷೇತ್ರ ಹಾಗೂ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಆಯುಕ್ತರು ಬೆಳಗಾವಿ ವಿಭಾಗ, ಬೆಳಗಾವಿ

FORM - 4 (See rule 8)

List of Validity Nominated Candidates

Election to the Karnataka West Teachers Constituency-2022

(i) Candidates of recognised National and State political Parties.

SI. No.	Name of Candidate	Name of Father/ Mother / Husband	Address of Candidate	Party Affiliation
1	2	3	4	5
1	Basavaraj Horatti	Shivalingappa	Adaveshwar Sadan Veman Beedi, Hubballi- 580020	Bharatiya Janata Party
2	Basavaraj Gurikar	Hanamantappa	House No.21, Vijayanagar, Kelageri Road, Dharwad	Indian National Congress
3	Shrishail Gadadinni.	Ningappa	H No #87 Suchinashree Nilaya Behind New Bastand Gokul Road Hubballi Pin No:580024	Janata Dal (Secular)

(ii) Candidates of registered political parties

(Other than recognised National and State Political Parties) - N1L

(iii) Other Candidates

SI. No.	Name of Candidate	Name of Father/ Mother / Husband	Address of Candidate	Party Affiliation
1	2	3	4	5
4	Karabasappa Madhyannad	Puttappa	No-61, 8th Cross, Shivanandanagar Moodalapalya Bengalore- 560072	Independent
5	Krishanavani	Srinivasa Gowda	Nulvi Village & Post, Hubli Taluk Dharwad District-580028	Independent
6	Fakeeragouda Kallanagoudar	Virupaxagouda	H.No:825 PanchaxariNagar Navanagar	Independent
7	Venkanagouda Govindgoudar	Ranganagouda	5th Cross PanchaxariNagar Gadag-582101	Independent

Place: .Belagavi
Date: 27-05-2022

Returning Officer
Karnataka West Teachers Constituency
and Regional Commissioner,
Belagavi Division, Belagavi